แผนที่การเดินทาง
     ไซด์คาร์สวยๆเท่ห์ๆสำหรับเวสป้า
     หมวกกันน็อคสวยๆสำหรับเวสป้า
     อะไหล่และของตกแต่งสำหรับเวสป้า
     Vespa Sprint
     Vespa 1964

Webboard
 

ตั้งกระทู้ใหม่

เหตุผลที่เราต้องเลือก เ ว ส ป้ า คุ ง ช็ อ ป    จาก 01/03/17
รายละเอียดคำถาม : ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

9 เหตุผลของคนรักเวสป้า มาดูเหตุผลที่เราต้องเลือกเวสป้า กับที่นี่ เวสป้าคุงช็อป


1. รถเวสป้าเป็นรถเก่า แต่ทางเวสป้าคุงช้อปเอามาบิ้วใหม่ให้พร้อมใช้งานดีในบ้านเรา รับได้มั้ย รับได้ซื้อ
2. รถเวสป้า วิ่งไม่เร็วมาก ระบบกันสะเทือนกระด้างเด้งๆ แต่ขับไปไหนได้หมด คนชอบคนมอง เวลาเราขับก็เหมือนบนความสุข รับได้มั้ย รับได้ซื้อ
3. รถเวสป้า ไม่มีผ่อนกับไฟแนนท์ มีแต่ผ่อนประกอบ ต้องมัดจำแล้วจ่ายส่วนที่เหลือวันรับรถ รับได้มั้ย รับได้ซื้อ
4. รถเวสป้า ไปไหนมาไหนไม่เป็นส่วนตัว ขับไปไหนคนรู้จักหมด แอบพากิ๊กไปเที่ยวไม่ได้แน่ๆ (แฟนจับได้ชัวร์ หรือไม่ก็เพื่อนแฟนเห็น) รับได้มั้ย รับได้ซื้อ
5. รถเวสป้า อะไหล่ในบ้านเราหายากกว่ารถตลาดทั่วไป แต่ก็ยังมีในประเทศไทยและที่เวสป้าคุงมีทุกชิ้น พร้อมบริการหลังการขาย รับได้มั้ย รับได้ซื้อ
6. รถเวสป้า ช่างต่างจังหวัดกลัว ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม ทั้งๆที่ดูแลง่ายและเทคโนโลยีไม่เยอะ ใครๆก็ซ่อมได้ แต่ไปที่ไหนชอบกลัวไม่มีอะไหล่ รับได้มั้ย รับได้ซื้อ
7. รถเวสป้า เป็นรถเก่าหลายปีเทคโนโลยีเก่าๆ ถามว่าเสียแล้วทำไง ซ่อมเองได้ไหม ซ่อมเองได้ครับเรามืคุ่มือให้ทุกคัน รับได้มั้ย รับได้ซื้อ
8. รถเวสป้า เป็นรถคลาสสิกที่นับวันยิ่ง คุณค่าและราคาจะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ จนไม่สามารถคาดเดาได้ ราคาในอนาคตขึ้นอยู่กับความพอใจของผู้ซื้อผู้ขาย รับได้มั้ย รับได้ซื้อ
9. รถเวสป้า จาก + ร้ า น เ ว ส ป้า คุ ง ช็ อ ป + มีสัญญาการ ซื้อ ขายชัดเจน มีเอกสารประกอบพร้อม เป็นร้านเวสป้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทย มีการรับประกัน ที่สำคัญมีลูกค้าทั้งไทยและต่างประเทศ กว่า 500 คันแล้วเป็นหลักประกันว่าที่นี่ คือ ที่หนึ่ง --> รับได้มั้ย รับได้ซื้อ


*** สำคัญถ้าใจเรารักเวสป้า ใจเราชอบเวสป้า ซื้อเลยครับ ***

เวสป้าคุงช็อป
-----------------------------------------------
คำตอบที่ 1 จาก หนาน 14/03/13
รายละเอียดคำตอบ : ชอบข้อความนี้ของคุณ : เด็กชายสมแต้ม จากเวปpantip จัง ....ซื้อที่ชอบ ใช้ที่ซื้อ อย่าไปหลงเป็นเหยื่อของการตลาดโง่ๆ ที่สร้างความภาคภูมิใจจอมปลอมให้ผู้บริโภค เพียงเพื่อให้ง่ายต่อการขาย เพราะรู้ว่าผู้บริโภคกลุ่มนั้นๆ จะไม่สนใจความคุ้มค่าต่อเงินที่จ่ายไป มากไปกว่าภาพลักษณ์ และสุดท้ายอีกไม่นาน ไอ้ที่เถียงๆกันจะเป็นจะตายในวันนี้ มันก็กลายเป็นขยะที่ไร้ค่าแบบที่ว่าให้ฟรีๆยังไม่มีใครเอา แต่ไอ้ความคิดขัดแย้งประหลาดๆพวกนี้ มันจะติดตัวไปตลอด .....

ร่วมตอบคำถาม


ชื่อ *


รายละเอียด *


อีเมล์รหัสจากภาพ *
 
 
Homepage | Product | Gallery | Webboard | About Us | Contact Us
Copyright © 2009 Vespa Shop